Cộng Hòa Séc sở hữu cho mình một thủ đo Praha nổi tiếng khiến bao du khách đổ ầm ầm về đây như “suối thác”. Để có cơ hội khám phá vùng đất xinh đẹp này, bạn nên nhanh chóng làm visa Cộng hòa Séc ngay nhé!

Hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc theo từng mục đích lưu trú

Các bạn nhớ nhanh chóng hoàn tất hồ sơ làm visa Czech để yên tâm về các thủ tục lưu trú cần thiết theo quy định của nước sở tại nhé.

Sau đây là hồ sơ chi tiết xin visa theo từng mục đích mà bạn lưu trú:

Hồ sơ visa Cộng hòa Séc du lịch

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. Hình 3.5 x 4.5 (2 tấm, nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

4. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …

5. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Hưu trí: Có thẻ hưu trí hoặc bảng lương hưu

6. Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay, khách sạn

7. Bảo hiểm du lịch

* Lưu ý: Mọi giấy tờ xin visa Cộng hòa Séc diện du lịch phải được dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ Cộng hòa Séc.

Làm visa cộng hòa séc

Dịch vụ làm visa Cộng hòa Séc nhanh nhất

Hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc thăm thân

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

4. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ (nếu có), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại tối thiểu 100.000.000 VNĐ,…

5. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân
  • Hưu trí: Thẻ hưu trí hoặc bảng lương hưu

6. Người bảo lãnh cần cung cấp:

  • Thư mời của người thân bên Séc
  • Hộ chiếu photo công chứng
  • Xác nhận công việc bên Séc
  • Bảng sao tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh với người được mời tại Việt Nam

7. Bảo hiểm du lịch

* Lưu ý: Mọi giấy tờ xin visa Cộng hòa Séc diện thăm thân phải được dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ Cộng hòa Séc.

Hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc công tác

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 tấm hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Sổ hộ khẩu photo công chứng

4. Thư mời của công ty hợp tác tại Séc

5. Quyết định cử đi công tác của Công ty đang làm việc tại Việt Nam

6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

7. Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động
  • Hưu trí: Có thẻ hưu trí hoặc bảng lương hưu

8. Lịch trình chuyến công tác

9. Bảo hiểm du lịch

*Lưu ý: Mọi giấy tờ xin visa Cộng hòa Séc diện công tác phải được dịch sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ Cộng hòa Séc.

Những lưu ý khác khi xin visa Cộng hòa Séc

Thủ tục làm visa đi Séc có thể thay đổi tùy từng trường hợp và tùy vào hoàn cảnh, đồng thời phải theo yêu cầu và quy định từ Đại sứ quán/ Lãnh sự quán

Tìm địa chỉ Đại sứ quán Séc nếu bạn ở Hà Nội và Lãnh sự quán Séc nếu bạn ở TPHCM trước khi đến phỏng vấn để tránh mất thời gian.

Chi phí và dịch vụ làm visa Cộng hòa Séc tùy thuộc vào mục đích làm visa và thời gian yêu cầu có visa của khách hàng trước đó

Cuối cùng, để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi bạn nên nhờ đến dịch vụ visa Cộng hòa Séc. Hiện, Công ty Du Lịch Việt đã và đang hỗ trợ hàng ngàn bộ hồ sơ với tỷ lệ đậu rất cao, bạn có thể tham khảo và tư vấn.

Chúc các bạn xin visa thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Nhập tên của bạn vào đây