Chương trình “Bình ổn giá khẩu trang” do Du Lịch Việt phối hợp cùng Ecom Net tổ chức đã được đông đảo Quý khách hàng quan tâm và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất hân hạnh được đài truyền Hình VTC đến trực tiếp ghi hình cho chương trình phóng sự “Góc nhìn người tiêu dùng” về các sản phẩm khẩu trang y tế ecom đạt chuẩn xuất khẩu.Ngay khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các sản phẩm khẩu trang y tế cho thị trường trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần Đầu tư Ecom Net đã huy động toàn bộ nguồn lực của mình để sản xuất hàng loạt sản phẩm khẩu trang y tế mang thương hiệu Ecom Med với giá bình ổn, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của thị trường.

Chương trình được triển khai đã tạo được hiệu ứng rất tốt với cộng đồng và nhận được những phản hồi rất tích cực. Các cản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu quốc tế nhưng được ưu tiên bán với giá bình ổn cho người tiêu dùng trong nước, mang lại nhiều cơ hội tiếp cận sản phẩm chất lượng hơn nữa, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh đe dọa sức khỏe cộng đồng như hiện nay.

Sản phẩm khẩu trang y tế Ecom Med của công ty Ecom Net là một trong những nhãn hiệu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng, được sản xuất từ nguyên liệu tốt, chọn lọc, có nguồn gốc 100% Việt Nam, có tác dụng giúp phòng tránh các mầm bệnh, virus, bụi mịn. Đáp ứng chỉ số kháng khuẩn BFE lên đến 99%, sản phẩm với thiết kế chuẩn dây đeo thun có tính đàn hồi, chất liệu vải không dệt thân thiện với da và không gây dị ứng, đường dập máy chắc chắn, nẹp cố định ở giữa giúp cho khẩu trang ôm trọn khuôn mặt, mang lại cảm giác thoải mái, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, Ecom Net đang cung cấp một số dòng sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn tiêu biểu như: Khẩu trang với tinh thể Nano Bạc, Khẩu trang than Hoạt tính được đóng gói riêng từng cái 1, Khẩu trang kháng khuẩn Ultra Protect 4 lớp, Khẩu trang kháng khuẩn Care Plus 3 lớp mỏng nhẹ và phù hợp với mùa hè.

Các sản phẩm của Ecom Net được sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa cao, quy trình sản xuất quy định hạn chế tiếp xúc với công nhân giúp cho sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kháng khuẩn và phòng dịch. Chỉ số kháng khuẩn BFE lên đến 99%.

Hiện nay, các sản phẩm khẩu trang y tế Ecom Med đã được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, và đáp ứng những yêu cầu xuất khẩu vào cả các thị trường Mỹ và EU với các tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu như: CFS Lưu hành tự do của Bộ Y tế, Nhà máy có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, Chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu, FDA theo yêu cầu của Luật Hoa Kỳ. Do vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm với giá vô cùng phải chăng nhưng cam kết chất lượng hoàn toàn vượt trội, độ kháng khuẩn của các sản phẩm đều đạt đến 99%.

Ecom Net xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm ủng hộ và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng cộng đồng cùng chung tay vượt qua mùa dịch này.

Khẩu Trang y tế Ecom Med với giá bình ổn nhằm mục đích mang lại sản phẩm chất lượng an toàn cho sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch Covid.

Xin cảm ơn đài truyền hình VTC đã đưa tin về các sản phẩm khẩu trang y tế Ecom Med trong chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” để giới thiệu những sản phẩm bảo hộ y tế chất lượng nhất đến với đông đảo người dùng.

Tham khảo chi tiết chương trình bình ổn chi tiết tại: https://ecommed.vn/khuyen-mai/